• 436A/73, Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh
  • Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email:
  • phu.du@bigcat.vn (Mr. Phú)

[Bảng Xếp Hạng Social Media Tháng 5/2017] Top 10 sự kiện được nói đến nhiều nhất

Đăng bởi Big Cat Ngày đăng: 23/06/2017

Tháng 5 là thời điểm bắt đầu của nhiều hoạt động vui chơi, âm nhạc, thể thao mùa hè nổi bật với nhiều sự kiện thu hút sự chú ý của giới trẻ như Color Me Run, Vietnam Electronic Weekend by VinaPhone, Bức tường Tiger, Ravolution Music Festival by Jetstar, Lễ hội Trái cây Lái Thiêu – Cầu Ngang 2017… trong đó, Color Me Run là sự kiện được nói đến nhiều nhất trên social media và Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam là sự kiện có tổng lượng tương tác lớn nhất.

Top 10 sự kiện được nói đến nhiều nhất trên social media

Color Me Run: Sự kiện chạy bộ hàng năm dành cho giới trẻ có lượng bài viết và thảo luận cao trong tháng 5 với các hoạt động quảng bá gây sự chú ý trên social media. Sự yêu thích với các hình ảnh check-in của người tham dựchương trình hay dành cho giới trẻ là những phản hồi tích cực tiêu biểu cho Color Me Run. Một số ít thảo luận không hài lòng về vấn đề rác bị xả bừa bãi sau sự kiện.


Sự kiện Vietnam Electronic Weekend by VinaPhone: Tuần lễ Vietnam Electronic Weekend bao gồm nhiều sự kiện khác nhau; trong đó, sự kiện Hardwell by VinaPhone đóng góp phần lớn bài viết và thảo luận nhờ vào các minigame săn vé và đón Hardwell tại sân bay. Bên cạnh đó, việc lan truyền thông tin qua các fanpage địa phương nổi bật tại nơi tổ chức (Link, Link) cũng giúp Hardwell by VinaPhone tạo ra được sự chú ý trên social media. Các phản hồi tiêu cực chủ yếu là sự kiện sôi động, đẳng cấphoành tráng. Những ý kiến tiêu cực cho thấy sự không hài lòng về vấn đề âm thanh, sân khấu quản lý của ban tổ chức.


Bức tường Tiger: Nhờ vào các minigame nhận vé tham dự và phần quà hấp dẫn trên trang fanpage Tiger và Tiger Crystal, Bức tường Tiger nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trên social media. Những ý kiến tích cực là sự kiện thú vịcó nhiều hoạt động hấp dẫn. Một số ít phản hồi tiêu cực xoay quanh việc có ít cổng vào lối vào nhỏ.


Triển lãm Mô tô, Xe máy Việt Nam: Là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của ngành công nghiệp xe máy và thị trường xe máy Việt Nam, triển lãm được yêu thích do có nhiều mẫu xe mới, hấp dẫn sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng. Một số phản hồi tiêu cực là nơi tổ chức xa.


Sự kiện Ravolution Music Festival by Jetstar: Sự kiện EDM nổi tiếng hàng năm tạo được một lượng lớn thảo luận vào tháng 5 và được nhiều người yêu thích do sân khấu đẹphệ thống âm thanh hay.


Lễ hội trái cây Lái Thiêu – Cầu Ngang 2017: Việc quảng bá trên các trang fanpage ẩm thực nổi tiếng dành cho giới trẻ và địa phương (Ăn vặt Bình Dương, Địa điểm ăn uống, Foody.vn Bình Dương) giúp sự kiện nhận được sự chú ý lớn trên social media. Sự kiện khiến nhiều người thích thú và kêu gọi bạn bè tham dự do có nhiều loại trái câyhoạt động hấp dẫn. Những ý kiến tiêu cực là giá cao, nơi giữ xe không lớnthông tin quảng bá không đúng sự thật.


Vietnam University Games: Các minigame không giới hạn lượt chơi và livestream về các trận trong giải đấu là nguồn chính tạo ra thảo luận cho sự kiện. VUG nhận được nhiều phản hồi tích cực về trận đấu hấp dẫnsân chơi bổ ích cho các sinh viên.


Lễ Hội Pháo Hoa Đà Nẵng 2017: Cuộc thi pháo hoa hàng năm được nhận xét là một sự kiện hoành tráng với các phần trình diễn pháo hoa chuyện nghiệp, hấp dẫn. Tuy nhiên, vấn đế vệ sinh sau sự kiệnban tổ chức không chuyên nghiệp trong sắp xếp chỗ ngồi khiến một số người không hài lòng.


Sự kiện ra mắt OPPO F3: Các thảo luận tích cực chủ yếu là sự kiện hoành tráng với sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng. Những phản hồi tiêu cực là không hứng thú với sự kiện.


V. League 2017: Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia tiếp tục nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực do ban tổ chức không chuyên nghiệpcách hành xử không đẹp của các cầu thủ.

Source: Brandsvietnam