• 436A/73, Ba Tháng Hai, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh
  • Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email:
  • phu.du@bigcat.vn (Mr. Phú)

Giới Thiệu Big Cat

Big Cat Entertainment được thành lập vào năm 2015 bởi ba người bạn cùng học chung cấp 3 với nhau. Đội ngũ sáng lập có kinh nghiệm trong mảng sản xuất MV ca nhạc, online marketing, thương mại điện tử, Facebook Vietnam và Catcha Group. Big Cat là nơi người dùng tìm đến để xem các video giải trí vui vẻ, nhẹ nhàng, mang về những tiếng cười và thông điệp ý nghĩa từ thương hiệu của bạn.

 

Tháng 10/2016, Big Cat được Asia Innovation Group (AIG) mua lại với mức vốn đầu tư đạt đến 7 con số (triệu đô). AIG là công ty internet chuyên phát triển các sản phẩm sáng tạo trên nền tảng mạng xã hội. Công ty có trụ sở rộng rãi ở các nước châu Á như Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, và Trung Đông. Với tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm trong ngành giải trí sáng tạo, AIG sẽ giúp Big Cat đưa các sản phẩm của công ty không chỉ phủ rộng khắp Việt Nam mà còn vương ra với biển lớn quốc tế.

 

“AIG đã có kinh nghiệm và sự thấu hiểu về thị trường bản địa của họ, điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho Big Cat. Thêm vào đó, những sự tư vấn tài chính và kinh nghiệm từ những thành viên sáng lập của AIG chắc chắn là một lợi thế lớn để giúp chúng tôi giành chiến thắng trong cuộc chiến về nội dung sáng tạo,” – ông Johnny Trí Dũng (đồng sáng lập của Big Cat) cho biết.

 

Big Cat vẫn đang tiếp tục nỗ lực cho ra lò những sản phẩm, dịch vụ mới nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện hơn. Các kênh YouTube channel của Big Cat cũng gặt hái được nhiều thành công nhớ và những sản phẩm chất lượng, chiếm được tình cảm của người xem. FAPTv được trao nút vàng YouTube khi cán mốc 2 triệu lượt subcriber, Ghiền Mỳ Gõ cũng được trao tặng nút bạc với hơn 1 triệu lượt subcribers.

 

Nhà đồng sáng lập Andy Tian của AIG cho biết: “Sứ mệnh của AIG là xây dựng một cộng đồng sáng tạo và nền tảng giải trí online hàng đầu thế giới. Do đó, những nội dung giải trí xuất sắc là điều không thể thiếu”. Với sự hợp tác và trợ giúp từ AIG, chắc chắn Big Cat sẽ còn trình làng những sản phẩm giải trí sáng tạo, hấp dẫn hơn nữa. Các doanh nghiệp cũng sẽ có nơi đáng tin cậy để gửi gắm những thông điệp của mình.